TCK 45

Converter: Nothing_nhh
Edit: Banh Bao
Beta: Chibeo
Ta cảm thấy đây là mấu chốt vấn đề, quyết không thể để nha đầu kia nói vài câu nhu nhược kéo thấp nữa.Ta ra vẻ nghiêm khắc trừng mắt nhìn nàng một cái, không nói lời nào, chỉ xoay người đi luôn.

Lục Ly quả nhiên ngậm miệng, trên đường đi cũng không lải nhải nửa câu.

Một vị lão tiền bối từng nói thế này, ông nói:“Nếu ngươi là một người biết phân phải trái thì ngàn vạn lần cũng đừng giảng đạo lý với nữ nhân!” Giờ phút này ta thật cho là đúng.

Trở về cung, Lục Ly vẫn còn ý nhỏ nhen, giúp ta thay quần áo sau đó thập phần cẩn thận hỏi: “Nương nương, nha đầu kia xử trí như thế nào?”

Ta nghĩ một chút, bảo: “Gọi vào đi!”

Lục Ly xoay người đi ra ngoài kêu tiểu cung nữ kia tiến vào, tiểu cung nữ trước hết là quỳ xuống, sắc mặt trắng xanh, bờ môi hơi tím, cũng không biết là do đông lạnh hay do sợ mà đến mức ây. Cũng không dám nói gì chỉ một mực hướng về phía ta dập đầu.

Lại là dập đầu?!

Ta nhất thời nóng nảy kêu lớn: “Lục Ly!”

“Có nô tỳ!” Lục Ly lảnh lót lên tiếng, tay xắn tay áo, miệng còn cam đoan với ta: “Nương nương người xem, nô tỳ nhất định khiến người hả giận!”

“Chậm đã!” ta vội vàng quát bảo nàng dừng lại, có chút bất đắc dĩ giải thích: “Nâng dậy, trước tiên nâng người dậy.”

Lục Ly sửng sốt một chút, trên mặt trăm điều không cam, đi qua túm lấy tiểu cung nữ kia, không ngờ tiểu cung nữ kia lại chết sống không chịu đứng dậy, lại dập đầu lấy để khóc lóc: “Hoàng hậu nương nương, nô tỳ sai rồi, xin Hoàng hậu nương nương tha cho nô tỳ!”

Lục Ly quay đầu lại, rất là vô tội nhìn ta, đôi mắt nhỏ thần minh bạch địa (trong sáng, rõ ràng) đang nói : Đó! Người xem, không phải nô tỳ không đỡ nàng, chính là cô ta muốn dập đầu, nô tỳ có thể có cách nào được?

Ta không còn cách nào đành phải tự mình đi tới, khom lưng dịu dàng khuyên nhủ tiểu cung nữ kia: “Nha đầu nhà ngươi kia sao mà ngốc vậy? Có gì có thể quan trọng bằng tính mạng mình chứ? Nàng ta có đối với ngươi tốt đến mức nào cũng không thể bằng một mạng của ngươi!”

Cuối cùng, tiểu cung nữ cũng không dập đầu nữa, chậm rãi ngẩng đầu lên, đăm đăm nhìn ta.

Ta cười cười, lại tiếp tục khuyên nàng: “Hơn nữa nàng ta khổ cực như vậy đem ngươi vào trong cung của ta, nếu như cứ dập đầu vậy mà chết, sau này còn có thể đưa tin tình báo gì gì đó đến cho U Lan điện được chứ?

Vừa mới nói xong đã thấy tiểu cung nữ sắc mặt trắng bệch như giấy, vội sấp người xuống đất “bang bang” dập đầu, nỉ non nói: “Nô tỳ vạn vạn không dám, vạn vạn không dám!”

Ai! Ta nói là ta không biết khuyên nhủ mà. Ta ảo não nhìn Lục Ly trao đổi: “Hay là ngươi tới khuyên nhủ đi”

Lục Ly liền đưa tay kéo tiểu cung nữ kia: “Người này a, không thể chỉ nhìn mặt ngoài, có người nhìn dữ dằn nhưng lại nhiệt thành khoan dung đối xử với mọi người, còn có người mặc dù nhìn như bồ tát nhưng lòng lại đen tối hết mức, cho nên, ai ác ai thiện không thể chỉ nhìn là nói như thế nào được còn phải xem nàng làm như thế nào đã.Bên bờ vực có người đưa tay kéo lấy ngươi, ngày thường đối với có chút hung dữ thì sao, còn không phải vì tốt cho ngươi? Mà bên kia … một mặt thì niệm Phật, mặt kia lại tống ngươi vào miệng sói…”

“Chú ý dùng từ cho chính xác,” Ta hết sức nghiêm túc nhắc nhở Lục Ly: “Hoặc là miệng hổ, hoặc là hang sói, không có nói miệng sói như vậy!”

Lục Ly đang can gián trôi chảy lập tức sửa lại: “Đúng, miệng hổ, người bên kia có thể tống ngươi vào miệng hổ, nàng ta dù tôn kinh Bồ Tát đối với ngươi vẫn là kẻ ác mà thôi!”

Ta đột nhiên ý thức lại, ai da? Ta đường đường là một hoàng hậu tốt lại bị nàng nói thành miệng hổ, muốn nói cũng phải nói là hang sói, phải không?

Lục Ly bên kia vẫn còn đang tiếp tục khuyên nhủ: “Hơn nữa, cho dù là phái qua đây làm gian tế thì sao? Ai lúc còn trẻ mà không phạm sai lầm, ta đây cũng từng ta gian tế à, nhưng Hoàng hậu nương nương cũng vẫn tín nhiệm ta đấy thôi, ngay cả đánh chửi cũng chưa từng!”

Ta xen vào: “Lục Ly?”

Lục Ly cũng không quay đầu lại: “Nương nương, đừng nói sang chuyện khác, nô tỳ là đang giảng đạo lý cho muội muội này nha!”

Ta thực sự nhịn không được, đưa tay túm bả vai Lục Ly, quay nàng về phía ta hỏi: “Lục Ly, ngươi là gian tế của ai?”

Lục Ly cười khan, đáp: “Nương nương, người xem đây không phải là đang ví dụ cho nàng xem sao?”

Ta thấy nha đầu kia so với ta còn không có bài bản hơn, bất đắc dĩ nói: “Được rồi, cứ để ta nói với nàng!”

Lục Ly vội vàng chạy đi mang tới cho ta một cái ghế dựa, thập phần quan tâm nói: “Nương nương ngồi xuống chậm rãi hỏi, ngàn vạn đừng để bị mệt, nô tỳ xuống dưới mang cho người bát canh nóng để uống cho ấm người lên.”

Ta ngồi trên ghế, từ trên cao nhìn xuống tiểu cung nữ đang co rúm người thành một nắm trên mặt đất, thấy không thoải mái thế nào, dứt khoát đẩy ghế ra, ngồi xổm trước mặt nàng, chắt lưỡi một cái rồi mới hỏi: “Ngươi … đang đói bụng sao?”

Rõ ràng người tiểu cung nữ này đang run rẩy từng chập, ta không đành lòng đưa tay dịu dàng xoa tóc nàng nói: “Chúng ta không quen biết, ta nói cái gì ngươi cũng không tin, không bằng trước hết cứ như vầy đi, từ từ ở lại, qua thời gian dài thì sẽ biết rõ đôi bên là người thế nào.”

Ta đứng dậy, kêu người mang nàng xuống dưới nghỉ ngơi ăn cơm. Một lát sau, Lục Ly bưng chén súp ngọt đến, ta nhìn nước canh thanh thanh đạm đạm kia, lòng thấy chán ngấy, thập phần thành thật bảoLục Ly: “Ngươi có thể đổi chút thức ăn mặn đến không? Nương nương nhà ngươi là có tin vui, không phải là vào am ni cô à nha?”

Lục Ly ra vẻ kinh ngạc: “Nương nương, người mang thai không phải nên ăn thanh đạm một chút sao, thấy thức ăn dầu mỡ không phải là muốn nôn ra sao?”

Ta không còn lời nào để nói, chỉ có thể oán hận coi như không có gì.

Chưa tới hai ngày, Tề Thịnh thực sự sang thăm ta.

Ta vội vàng gọi tiểu cung nữ tên Tả Ý kia ra, chỉ nàng bảo Tề Thịnh: “Nhìn xem, không bị ốm đi nha? Tóc gáy cũng không thiếu lấy một cọng!”

Lần này Tề Thịnh không có thẹn quá hóa giận, chỉ hít sâu yên lặng một lát, khoát tay bảo Tả Ý lui rồi hỏi ngược lại ta: “Mấy ngày gần đây, thân thể có khoẻ không?”

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

21 Responses to TCK 45

 1. piggytocxu nói:

  sao TT chưa bị tức chết nhỉ ?kakaka Thanks nàng

 2. Heo Ú nói:

  Ôi, mới tới chương 45, còn cả chặng đường dài nữa. Cố lên nằng ơi!!!!!

 3. vinh nhi nói:

  hihi. Khong ai lay tem th cho muoi muoi xin nhé!!!!!!!!!!!
  thanks

 4. jt nói:

  Thanks nang edit tiep truyen nay. Mong chap moi

 5. anhdva nói:

  Tình hình là anh còn phải lộn ruột nhiều nhiều lắm đây.

 6. Mẹ Tí nói:

  Haha! vừa tới đã được trả một câu đầy tính khiêu khích sự nhẫn nại, ta chết cười với chị này quá.

 7. Được huấn luyện dài dài, anh rồi cũng phải quen thui. Ai biểu anh động lòng! ^^

 8. halomeocon nói:

  uay~~truyen hay”bat ngon cai” thanks nang nhieu nha

 9. dung nói:

  sao chap nay ngan vay nang.hjxx =.=!!

 10. tiết lộ trước cái tên của Trương thị Thái Tử Phi: đặt theo tên của A Mạch trong A Mạch tòng quân
  “Ngã hành kỳ dã
  Bồng bồng kỳ mạch.”

 11. chipmaikhoi nói:

  Mình nghe nói truyện nầy hay, nhưng Mình sẽ chờ khi nào hoàn mới đọc. Vào đây động viên và cám ơn Bạn đã bỏ thời gian Edit truyện.

 12. bánh bao ơi, nàng có thể làm 1 bài giới thiệu về cái đoạn intro film bên wp của ta được ko, ta cảm ơn nàng nhiều lắm
  ta đã hứa cố gắng để clip đạt 1000 lượt xem òy

 13. Ừm bạn ơi. Mình hơi thắc mắc một tẹo là không biết bạn có biết Thái Tử Phi đã được mua bản quyền và xuất bản quyển I rồi. 16/11 xuất bản nốt quyển II không 😀

 14. kiwi nói:

  đọc truyện này rất vui, hài cười té ghế =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
  thank 2 nàng đã làm truyện này nha, đọc vui thật nhưng mà mình cảm thấy 1 tên đàn ông chính hiệu không nhiều lời thế này, nhiều đoạn mình đọc suy nghĩ của nhân vật chính ko phải tư tưởng của 1 người đàn ông mà giống phụ nữ, ngay cả cách hành văn của tác giả cũng giống suy nghĩ của 1 người con gái mạnh mẽ, có cá tính.
  các bạn làm đến đây cũng gần hết quyển 1 rồi nhỉ, hì hì. cố lên ha

  • Mình cũng thấy như bạn vậy, cho nên nhiều người nói đây là đam mỹ trá hình nhưng mình không thấy vậy, chỉ có hơi lệch lạc tí do có hai mươi mấy năm sống trong thân xác đàn ông, về mặt tâm lý thì hoàn toàn là nữ, cũng dễ hiểu vì tác giả nữ mà. ^^

   • kiwi nói:

    quyển này ko so được vs A mạch tòng quân, nhưng mà “anh” nữ chính này cũng dã man ghê, tính lật vua nè. Mình cũng nghĩ tác giả là nữ nên cách viết như vậy, nhưng nếu viết cho giống suy nghĩ của đàn ông một chút thì vẫn logic hơn. vì thân xác Bồng Bồng trước kia từ thẳng mà thành cong rồi =)))))))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s